Triển khai hoạt động trao quà tết vì Miền trung yêu thương

Sáng 5/2, tại văn phòng phía Nam của Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam Ban điều hành dự án Miền trung yêu thương đã tổ chức cuộc họp triển khai hoạt động trao quà Tết vì người nghèo tại tỉnh Khánh Hòa.

Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam họp phổ biến và triển khai các hoạt động cùng các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành cùng chương trình của dự án Miền Trung yêu thương.

Theo đó, hoạt động trao quà Tết Vì người nghèo sẽ được tổ chức vào ngày 8/2 tại hai xã Ninh Quang và Ninh Hưng thuộc Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đoàn sẽ trao 300 phần quà trị giá 300.000 đồng mỗi phần cho các học sinh tại hai trường tiểu học tại hai xã Ninh Quang và Ninh Hưng. Phần quà cho các em bao gồm áo mới đón Tết, các dụng cụ học tập như sách giáo khoa, tập trắng, bút, thước kẻ…

Kinh phí trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn được quyên góp từ các cá nhân đóng góp thông qua chương trình Tiết kiệm vì Miền trung yêu thương trên ứng dụng Tiết kiệm nhóm. Ngoài ra hoạt động cũng được sự hưởng ứng, hỗ trợ của công ty Trust Circle, Hội hội Doanh nghiệp Thái Lan (TBA).

Các đại diện của Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam trao bảng tri ân tấm lòng vàng cho đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (TBA)

 

Các đại diện của Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam trao bảng tri ân tấm lòng vàng cho đại diện của công ty Trust Circle

Qua cuộc họp triển khai hoạt động trao quà Tết vì người nghèo tại Khánh Hòa, ông Nguyễn Tuấn Khởi – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công ty Trust Circle và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan đã tích cực đóng góp đến các hoạt động của dự án Miền Trung Yêu thương.

Đoàn sẽ mang 300 phần quà trao cho các em học sinh hiếu học, khó khăn tại hai xã Ninh Quang và Ninh Hưng thuộc Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Ông Khởi mong rằng, trong tương lai các doanh nghiệp, tổ chức sẽ tiếp tục đồng hành với Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam nói chung và các dự án nói riêng với mong muốn góp phần cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng an sinh xã hội đến với những đồng bào gặp khó khăn, đặc biệt là sống trong vùng bão, lũ.

Dịp này, đại diện Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ Việt Nam cũng đã trao bảng tri ân tấm lòng vàng đến đại diện của công ty Trust Circle, Hội hội Doanh nghiệp Thái Lan.


HOTLINE: 028 6680 9898

Thông báo tình trạng khẩn cấp
Thông tin cứu trợ